Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp

29/09/2023

Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp của Cánh Cam mang đến những trang web có giao diện đẹp, tích hợp đầy đủ tính năng tìm kiếm và thanh toán trực tiếp. Đặc biệt, tính bảo mật thông tin cao cùng giao diện dễ sử dụng, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

Kinh doanh khách sạn cần có trang web chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của việc thiết kế website khách sạn

1.1 Xu hướng book phòng online đang phát triển mạnh mẽ

Sự phát triển vũ bão của ngành thương mại điện tử đang hình thành thói quen mua sắm online của khách hàng trong nhiều ngành nghề, kể cả các dịch vụ khách sạn. Người dùng có xu hướng thích tìm hiểu thông tin, chọn lựa và đặt phòng trực tuyến thay vì đặt phòng trực tiếp kiểu truyền thống.

Ngày nay, khách hàng có xu hướng đặt phòng trực tuyến

Xu hướng này đòi hỏi các doanh nghiệp vận hành khách sạn phải thiết kế website khách sạn, resort chuyên nghiệp, kết hợp gia tăng các chương trình quảng cáo, tiếp thị trực tuyến để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Việc thiết kế website cho khách sạn, tích hợp thêm tính năng tìm kiếm phòng, đặt phòng online giúp tiết kiệm nhiều công sức, thời gian cho cả người dùng và nhà cung cấp. Chưa kể, việc thanh toán cũng trở nên dễ dàng và khách hàng có thể đặt phòng bất kỳ lúc nào.

1.2 Tiết kiệm chi phí

Nhiều khách sạn cho rằng thiết kế web sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Tuy nhiên đây chính là giải pháp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Vì sao?

Khi xây dựng trang web khách sạn chuyên nghiệp, bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ 24/7 mà không bị gián đoạn bởi bất kỳ yếu tố nào. Bên cạnh đó, việc chăm sóc, tư vấn khách hàng cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hiện nay, chi phí cho quảng cáo, tiếp thị trực tuyến được đánh giá là tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức truyền thống. Chưa kể, với website chuyên nghiệp, bạn dễ dàng kiểm soát số lượng khách, tình trạng phòng, doanh thu,… nhờ các công cụ quản hiện đại, thông minh được tích hợp trên web.

1.3 Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Một trong những lợi ích của việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp chính là thu hút thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng. Càng ngày, số lượng người sử dụng Internet để tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm trước khi lựa chọn càng tăng nhanh.

Website giúp tìm thêm khách hàng tiềm năng

Vì thế, các đơn vị kinh doanh khách sạn muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng cần xây dựng một website thật chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn nhanh chóng thu hút đông đảo lượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và đặt phòng khách sạn của bạn.

1.4 PR thương hiệu nhanh chóng

Khách hàng của dịch vụ khách sạn quan tâm nhiều nhất đến chất lượng phòng và sự chuyên nghiệp, chu đáo của khách sạn. Vì thế, việc tạo dựng một trang web mang đến một “người đại diện” tuyệt vời trên Internet.

Việc sở hữu website khách sạn có danh mục rõ ràng, nội dung hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt giúp khách sạn dễ dàng tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Đây được xem là cách đơn giản, tiết kiệm nhất để PR thương hiệu và mang đến hiệu quả cao.

1.5 Dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng cáo

Hiện nay, việc sử dụng tờ rơi hoặc quảng cáo khách sạn trên các ấn phẩm tạp chí, sách báo du lịch hay tham gia các hội chợ,… nhằm thu hút thêm khách đặt phòng không còn hiệu quả.

Nguyên nhân xuất phát từ thói quen sử dụng Internet để tìm kiếm dịch vụ của nhiều người. Rất nhiều khách hàng tiềm năng không còn thói quen truy cập vào các kênh tiếp thị truyền thống này nữa.

Trang web phải hỗ trợ thực hiện các chương trình quảng cáo, ưu đãi…

Ngược lại, việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai những chương trình quảng cáo, tiếp thị, PR,… một cách nhanh chóng, thông qua các nhà quảng cáo như Facebook, Google hay SEO Web.

Phương thức này chính là cơ hội lớn để kết nối và tiếp cận nhanh chóng đến nhiều khách hàng tiềm năng, có nhu cầu đặt phòng trong và ngoài nước. Đồng thời còn giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp khi thị trường kinh doanh khách sạn ngày càng cạnh tranh gay gắt.

2. Các yếu tố cần thiết khi thiết kế website khách sạn

2.1 Booking Engine – Đặt phòng trực tuyến

Sự phát triển của Internet và các công cụ tìm kiếm tạo nên thói quen tìm hiểu thông tin khách sạn trước khi đặt phòng của khách hàng. Do đó, khi thiết kế website khách sạn, resort, cần tích hợp thêm tính năng booking engine (đặt phòng trực tuyến) giúp khách hàng thuận thiện khi tìm kiếm thông tin và đặt phòng

Ứng dụng đặt vé chuyến bay chuyến đi tốt nhất

Website phải có tính năng đặt phòng trực tuyến

2.2 Thanh toán trực tuyến

Thay vì trả tiền mặt sau khi sử dụng khách sạn, tính năng thanh toán trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng thanh toán ngay khi đặt phòng. Khách hàng có thể thanh toán thông ngân hàng, hệ thống thanh toán quốc tế hoặc ví điện tử.

Phương thức này tiện lợi, tiết kiệm thời gian và phù hợp với khách du lịch nước ngoài khi có nhu cầu đặt phòng ở bất kỳ quốc gia nào.

2.3 Thông tin liên hệ đầy đủ

Khi xây dựng trang web, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin khách sạn để khách hàng dễ dàng liên hệ nhanh chóng khi cần hỗ trợ. Vốn dĩ không ai muốn tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm số điện thoại hay email khách sạn cả.

2.4 Tin tức và hệ thống quản trị nội dung

Đây là tính năng cho phép các tin tức về khách sạn như khuyến mãi, tin tuyển dụng, các hoạt động của khách sạn,… hiển thị ngay trên website. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin cần thiết và tình hình hoạt động của khách sạn mỗi khi có dịp ghé thăm hoặc tìm kiếm.

2.5 Tương thích trên mọi nền tảng

Ngày nay, lượng người truy cập các trang web bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng đang chiếm phần lớn. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn khi đi du lịch, họ sẽ sử dụng thiết bị di động để tìm thông tin về khách sạn mọi lúc mọi nơi.

Vì thế, bạn hãy thiết kế website tương thích với tất cả các thiết bị di động này. Sẽ là một điểm trừ lớn nếu trang web không hoạt động tốt trên điện thoại, máy tính bảng,…

Website cần tương thích mọi nền tảng thiết bị

2.6 Tích hợp bản đồ định vị GPS

Đa phần khách hàng sẽ tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về khách sạn trước khi muốn đặt phòng. Vì thế, bạn nên tích hợp bản đồ định vị GPS để xác định rõ ràng vị trí khách sạn trên Google Map, thể hiện ưu điểm về lợi thế vị trí của khách sạn. Điều này giúp khách hàng dễ tìm kiếm và hình dung vị trí, tăng quyết định đặt phòng của họ.

2.7 Tích hợp nền tảng mạng xã hội

Các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok có lượng người dùng đông đảo. Đây chính là kênh truyền thông hiệu quả cho các khách sạn, giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt, dễ dàng tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng.

Vì thế khi thiết kế website khách sạn, resort chuyên nghiệp, bạn nên tích hợp sẵn các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube hay Google+,… ngay trên website để quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến nhiều khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp, nổi bật hơn hẳn đối thủ cạnh tranh.

3. Thiết kế website khách sạn tại Vntsc có điểm gì nổi bật?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với những lợi thế riêng. Trong đó, dịch vụ thiết kế Cánh Cam mang đến nhiều ưu điểm nổi bật trong công nghệ và dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế web Vntsc đã thực hiện hơn 2000 website thuộc mọi lĩnh vực

Với lĩnh vực kinh doanh khách sạn đầy cạnh tranh, việc bảo mật thông tin là tối quan trọng. Vì thế, Cánh Cam sử dụng hệ thống ngôn ngữ lập trình bảo mật, đảm bảo không làm cho thông tin khách hàng bị leak ra ngoài. Đây là cách nâng cao uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn, gây dựng niềm tin với khách hàng.

Cánh Cam là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là website lĩnh vực khách sạn. Chúng tôi sử dụng những công nghệ thiết kế web hiện đại, cập nhật các tính năng thông minh nhất để mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng.

Ngoài kia có hàng trăm ngàn khách sạn khác nhau nhưng Cánh Cam đảm bảo mang đến một website độc nhất với các yếu tố khác biệt từ màu sắc, hình ảnh, phông chữ, phong cách thiết kế,… thể hiện đậm đà bản sắc của doanh nghiệp bạn

Trang web phục vụ việc kinh doanh khách sạn với giao diện hệ quản trị thân thiện, tính năng vượt trội và ổn định cao, giúp các thao tác sử dụng như cập nhật, sửa chữa thông tin dễ dàng hơn.

Cánh Cam phát triển với hệ thống quản lý khoa học, thông minh và tối ưu. Nhờ đó giúp người quản lý khách sạn vận hành đơn giản. Việc cập nhật các chương trình Flash Sale, khuyến mãi, ưu đãi vào mùa du lịch trở nên nhanh chóng, đơn giản.

Đặc biệt, dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp của Cánh Cam còn tích hợp thêm nền tảng ERP, CRM riêng biệt,… giúp phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm kiếm thông tin, đặt phòng trực tuyến của khách hàng.

Không chỉ tập trung vào thiết kế giao diện đẹp và cách quản trị thông minh, Cánh Cam còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu khách sạn cho doanh nghiệp bằng cách bố trí nội dung, hình ảnh mang thế mạnh riêng. Nhờ đó giúp khách hàng phát triển thương hiệu làm truyền thông một cách thuận lợi.

Vntsc có 14 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web

Đồng thời, chúng tôi còn có bộ phận marketing hỗ trợ cung cấp chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình để khách sạn phát triển thành công hơn nữa. Chắc hẳn với nội dung ấn tượng và dịch vụ chuyên nghiệp, khách sạn của bạn dễ dàng ghi điểm mạnh mẽ so với đối thủ.

Với 14 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web, Vntsc đã thực hiện hơn 2000 trang lớn nhỏ cho nhiều đối tác thuộc đa dạng lĩnh vực như ngân hàng, điện máy, thực phẩm,…. Một số đơn vị mà chúng tôi từng hợp tác như Nam Á Bank, Sony, PVoil, The Pizza Company, KFC, Domino Pizza, FPT Edu.

Trong suốt hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển thương hiệu, đã kiện toàn bộ máy nhân sự với đội ngũ IT, Dev chuyên nghiệp. Những kỹ thuật viên của Vntsc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong và sau quá trình thiết kế web nhằm mang lại sản phẩm ổn định, vận hành trơn tru nhất cho bạn.

Chúng tôi biết rằng bạn có rất nhiều lựa chọn khi cần làm website cho khách sạn. Vì thế sẽ rất vui khi Vntsc được hợp tác để mang lại trang web tốt nhất, giúp quá trình kinh doanh của quý doanh nghiệp thuận lợi, thành công.

Danh sách câu hỏi thường gặp:

Vì sao cần phải thiết kế website khách sạn?
Những yếu tố cần thiết cho một website khách sạn chuyên nghiệp?
Thiết kế website khách sạn tại Vntsc có gì nổi bật?