Chính sách bảo mật thông tin

1. Thu thập thông tin:

VNTSC thu thập thông tin của người dùng qua các cách sau:

+ Lấy thông tin từ việc đăng kí tài khoản customer tại VNTSC

+ Thông qua form đăng kí thông tin đặt link trên trang chủ, trên các trang con.

2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập:

+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; các sự kiện quan trọng của VNTSC (e-mail marketing).

+ Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi thông báo duy trì hoặc nâng cấp server đến cho khách hàng.

3. Bảo mật thông tin:

– Hiện tại VNTSC sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại VNTSC bảo vệ thông tin khách hàng bằng cách sử dụng thuật toán MD5 PHP để mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

– VNTSC cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho VNTSC chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ VNTSC cho quý khách.

4. Hủy nhận email từ VNTSC:

Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách.

5. Các loại e-mail quý khách có thể nhận từ VNTSC:

Khách hàng sẽ nhận được những loại email sau từ địa chỉ e-mail của VNTSC:

– Email liên quan đến chương trình khuyến mãi, dịch vụ, tài khoản được gửi từ info@vntsc.vn

– Email khảo sát: Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm hiểu thêm về các nhu cầu của khách hàng chúng tôi có tạo ra các cuộc khảo sát thông qua email nhằm thu thập phản hồi từ phía khách hàng. Email này được dùng là info@vntsc.vn

– Email trả lời thắc mắc hoặc cung cấp thông tin nếu nhận được email yêu cầu từ quý khách: Email được dùng là support@vntsc.vn

– Email thông báo bảo trì/nâng cấp dịch vụ: Thông báo kế hoạch bảo trì và nâng cấp dịch vụ cho riêng những khách hàng đang sử dụng đúng loại dịch vụ mà chúng tôi nâng cấp/bảo trì. Email được dùng là support@vntsc.vn

Lưu ý:

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của VNTSC, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

+ Địa chỉ: Số 74 ngõ 113 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0981 598 298

+ Hoặc gửi email về: support@vntsc.vn

6. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng VNTSC

Toàn bộ thông tin khách hàng đăng ký trên trang của vntsc được lưu trữ thành cơ sỡ dữ liệu trên CRM của Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Việt Nam cho đến khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.